Skip to content Skip to footer

Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tân Hữu Quí.

Triển khai chương trình bồi dưỡng kỹ năng mềm cho nhân viên công ty

Trong Quý 2 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty cùng bộ phận Hành chính đã tổ chức thành công khoá học cho toàn thể nhân viên trong Công ty với 3 chuyên đề chính: Quản lý thời gian, Kỹ năng đàm phán thương lượng và Nâng tầm dịch vụ khách hàng. Các buổi học được diễn ra vào sáng thứ bảy tuần thứ 2 của tháng 4, tháng 5, tháng 6 tại quận 1, TPHCM trong không khí sôi nổi và hào hứng của các nhân viên và giảng viên. Tại đây, học viên được học và hiểu hơn về những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân cũng như trong công việc cùng Giảng viên Hoàng Ngọc Minh Toàn đầy nhiệt tình và tâm huyết.

Sau mỗi buổi học, các học viên được chia sẻ những câu chuyện nhỏ của chính mình sau khi áp dụng những kĩ năng được học vào cuộc sống của chính họ và công việc hằng ngày tại công ty.

Có thể nói, chương trình bồi dưỡng kỹ năng mềm cho nhân viên công ty là một minh chứng rõ nét cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến sự phát triển bản thân của mỗi nhân viên. Kết thúc chương trình học, Ban lãnh đạo công ty cũng có những giải thưởng ghi nhận sự hợp tác, đóng góp và xây dựng buổi học cho các nhân viên tích cực , đồng thời cấp chứng chỉ công nhận quá trình học tập và hoàn thành khoá học cho toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Tân Hưu Quí. Hy vọng với những sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty thông qua việc sắp xếp, tổ chức thành công khoá học sẽ giúp mỗi nhân viên Công ty Tân Hữu Quí cải thiện được bản thân mỗi ngày và ngày càng phát huy được những thế mạnh của bản thân hơn nữa.

Leave a comment