Skip to content Skip to footer

Lễ tổng kết – liên hoan quý 2 năm 2016

Ngày 30/07/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hữu Quí đã có buổi tổng kết lại toàn bộ công tác nhiệm vụ quý 2 năm 2016 và nhìn nhận đánh giá chặng đường 6 tháng đầu năm 2016 đã qua.

Tại buổi tổng kết, các bộ phận trong công ty đã báo cáo những thành quả đạt được gian đoạn vừa qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại và nguyên nhân của nó, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục và kế hoạch cho quý 3 sắp tới. Quý 2 năm 2016 cũng ghi nhận sự nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên công ty Tân Hữu Quí nói chung và bộ phận kinh doanh nói riêng khi đạt sản lượng Ajitein kế hoạch. Đặc biệt, buổi tổng kết có sự tham dự của anh Hoàng Ngọc Trí Thức – Giám đốc công ty, anh đã có những nhận xét mang tính đóng góp, xây dựng cho từng bộ phận, từng cá nhân và những chia sẻ về chuyên đề: “Chúng ta là người xuất sắc” cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Cũng tại buổi lễ, các cá nhân có thành tích tốt trong công việc và đạt hiệu quả năng suất cao đã được Ban Giám Đốc có những phần thưởng mang tính khích lệ tinh thần cao như vàng SJC,…

Ngoài ra, lễ trao bằng chứng nhận khoá học kĩ năng mềm cho các nhân viên đạt kết quả tốt cũng đã diễn ra trong không khí trang trọng…Kết thúc buổi lễ là sự vui tươi, phấn khởi với những thành quả của tất cả các nhân viên trong Công ty đã được ghi nhận và niềm tin vững chắc vào một kết quả khả quan của Công ty với kế hoạch mục tiêu cụ thể cho quý 3 và 6 tháng cuối năm 2016.

Leave a comment