Skip to content Skip to footer

Hoạt động Ngày hội gia đình Tân Hữu Quí 2016

Ngày 04/06/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí cùng phòng Hành chính đã tổ chức thành công ngày hội gia đình Tân Hữu Quí nhân dịp chào mừng ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 01/06 tại khu lịch lịch Suối Tiên, Quận 9, TPHCM. Ngày hội này có sự tham dự đông đủ các thành viên trong các gia đình nhân viên, đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của các em nhỏ là con của cán bộ công nhân viên trong Công ty Tân Hữu Quí.

Tại đây, các gia đình được cùng nhau tham gia những trò chơi thú vị như tàu lượn siêu tốc, đĩa bay hành tinh lạ, cả công ty cùng nhau thi bắt cá trong hồ, massage cá, tắm biển Tiên Đồng Ngọc Nữ đầy sắc màu…và thưởng thức các món ăn độc đáo cùng nhau.

Ngày hội gia đình ngày 04/06/2016 đã thực sự thành công khi đạt được mục tiêu mà Ban Lãnh đạo Công ty đề ra, đó là tạo ra một khoảng thời gian ý nghĩa khi các em nhỏ được vui chơi thoả thích cùng ba mẹ của mình, khi tất cả mọi người trong công ty được biết và hiểu về nhau cũng như về hiểu về công ty  Tân Hữu Quí – nơi mà người vợ, người chồng, người ba, người mẹ  của mình đang công tác. Hy vọng những buổi đi chơi như vậy sẽ gắn kết hơn tình cảm giữa các thành viên trong gia đình nhỏ của mình và mái nhà chung Tân Hữu Quí.

Leave a comment