Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí đồng hành cùng dự án chăn nuôi bò – Khoa Chăn nuôi thú y – Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Với mong muốn tạo ra các công trình nghiên cứu có tính thực tiễn cho sinh viên, sáng thứ Bảy ngày 20/04/2024 Khoa Chăn Nuôi Thú Y – Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã tổ chức chương trình “Tiếp nhận tài trợ dự án chăn nuôi bò 2024”, với sự có mặt của Ban Chủ Nhiệm Khoa, Bộ môn Dinh Dưỡng và các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cho dự án.

Đánh giá sự kiện là chương trình ý nghĩa, giúp các thế hệ sinh viên có cơ hội nghiên cứu, ứng dụng công thức thức ăn nhằm tạo ra sự hiệu quả trong việc chăn nuôi, góp phần thúc đẩy không chỉ cho hoạt động chăn nuôi bò mà còn là cho ngành nông nghiệp Việt Nam, Tân Hữu Quí với vai trò là thành viên của Bộ môn Dinh Dưỡng và cựu sinh viên của Khoa Chăn Nuôi Thú Y, cũng đã tham gia đóng góp tài trợ một phần dự án thông qua hoạt động cung cấp nguồn nguyên liệu Đạm Đơn Bào dạng lỏng để phối trộn cho các công thức thức ăn.

Với xu hướng sử dụng các nguyên liệu có chất lượng cao, an toàn cho động vật và người sử dụng với giá thành cạnh tranh và nguồn hàng ổn định, Đạm Đơn Bào được đánh giá là nguồn nguyên liệu thay thế phù hợp trong bối cảnh giá nguyên liệu có nhiều biến động. Đặc biệt, Đạm Đơn Bào dạng lỏng còn được các chuyên gia đánh giá là tối ưu cho các loại gia súc nhai lại như bò, đã và đang được nhiều trang trại chăn nuôi bò sử dụng cho công thức thức ăn.

Buổi Lễ tiếp nhận tài trợ cho dự án đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ các thành viên tham gia. Tân Hữu Quí cũng vinh dự được đồng hành cùng dự án, không chỉ với vai trò nhà tài trợ mà còn qua đó thể hiện định hướng phát triển khác biệt của Doanh nghiệp, không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín trong giao dịch, mà luôn hướng đến cộng đồng, mang lại giá trị thật cho Khách hàng.

Leave a comment