Skip to content Skip to footer

TEAMBUILDING 2021: CHÚNG TA KHÁC BIỆT NHƯNG CŨNG RẤT ĐẶC BIỆT

Michael Jordan từng nói: “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.”

Cảm ơn đại gia đình Tân Hữu Quí vì đã đi cùng nhau

Vậy là chương trình Team Building 2021 cũng đã trôi qua. Khoảng thời gian cùng chơi, cùng ăn, cùng ở, hẳn đã mang lại cho tất cả chúng ta thật nhiều cảm xúc. Đại gia đình Tân Hữu Quí đã có những khoảnh khắc thăng hoa và đầy ấn tượng tại chương trình. Từ những người đồng nghiệp chưa hề gặp mặt quen biết nhau, ấy thế mà sau 2 ngày đã quý nhau và biết ơn nhau.

Đại gia đình Tân Hữu Quí – Chúng ta khác biệt nhưng cũng rất đặc biệt

Chúng ta hẳn còn nhớ những giây phút xúc động cùng những bài học hay từ chương trình đào tạo. Đặc biệt, hoạt động lửa trại, team building. Nó dường như đã đốt cháy tất cả năng lượng có trong con người mỗi chúng ta. Mang đến một bầu không khí thi đua máu lửa, quyết liệt nhưng cũng không kém phần gắn kết.

Muốn đi xa thì đi một mình, muốn đi chơi phải đi cùng nhau

Khép lại team building năm 2021 – Những mảnh ghép khác biệt đã tạo nên bức tranh Tân Hữu Quí đa sắc màu.

Thành quả không đến từ bất kỳ một cá nhân nào mà nó đến từ cả một tập thể. Nhờ sự liên kết ngọn lửa trong mỗi cá nhân, đã góp phần thổi bùng ngọn lửa lớn của đại gia đình Tân Hữu Quí. Từ đó tiếp thêm tinh thần, sức mạnh, năng lượng và niềm đam mê và sự cống hiến.

Đại gia đình Tân Hữu Quí – Chúng ta khác biệt nhưng cũng rất đặc biệt

Xin chân thành cám ơn Ban Giám đốc công ty! Đã tạo điều kiện để tất cả thành viên có dịp hội tụ cùng nhau. Đặc biệt cám ơn tập thể đại gia đình Tân Hữu Quí. Chúc đại gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tái nạp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực sau chương trình.

Leave a comment