Skip to content Skip to footer

Chúc Mừng Tân Hữu Quí Chinh Phục Mốc 1000 Km – Trao Giải Chương Trình 21 Ngày Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Trẻ Em

Tân Hữu Quí – Chương Trình “Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Trẻ Em

Sứ mệnh phát triển của Công ty Tân Hữu Quí không chỉ trở thành Nhà cung cấp uy tín hàng đầu với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, là đối tác tin cậy quan trọng của Khách hàng, mà còn luôn coi trọng việc thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, Công ty không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh với nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.

Chương trình “Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Trẻ Em” diễn ra từ ngày 24/10 – 15/11/2023 dành cho CBNV Tân Hữu Quí là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng đến giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, cứ mỗi km hoàn thành từ các CBNV tham gia, thì Công ty Tân Hữu Quí sẽ trích 20.000đ từ doanh thu sản phẩm Đạm Đơn Bào (một loại nguyên liệu TACN có khả năng thay thế hiệu quả đạm động vật, đang là xu hướng sử dụng của các nhà máy TACN hiện nay).

Chương trình chạy bộ gây quỹ vì trẻ em do công ty Tân Hữu Quí tổ chức

Đặc biệt, thông qua chương trình thì các Khách Hàng đang sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào của Tân Hữu Quí cũng đã gián tiếp góp phần mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ, điều đó có ý nghĩa hoàn toàn to lớn bên cạnh việc hợp tác kinh doanh truyền thống.

Nhìn Lại Chặng Đường 21 Ngày Chinh Phục Thử thách 1000km của CBNV Tân Hữu Quí

Là một chương trình ý nghĩa và nhân văn nên được tất cả CBNV Tân Hữu Quí tham gia nhiệt tình và sôi nổi kéo dài suốt 21 ngày qua. Chương trình là một hành trình đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị với mỗi CBNV, giúp mọi người có khoảng thời gian cùng nhau trải nghiệm hoạt động thể thao sau giờ làm, nâng cao sức khỏe, đồng thời góp sức cho chương trình gây quỹ vì trẻ em đầy ý nghĩa do Công ty tổ chức.

Những buổi chạy sau giờ làm việc của CBNV Tân Hữu Quí

Chúc Mừng Tân Hữu Quí Chinh Phục Mốc 1000 km

Với sự nỗ lực của toàn thể CBNV cho mục tiêu hoàn thành thử thách chinh phục mốc 1000 km nhằm gây quỹ với giá trị tương ứng là 20.000 đồng trên mỗi kilomet đạt được, trải qua thời gian tổ chức 21 ngày, chương trình đã kết thúc vào lúc 23:59 ngày 15/11 với kết quả đạt hơn 1.231 km, qua đó vượt mức gây quỹ với giá trị lên đến gần 25 triệu đồng. Không chỉ lan tỏa tinh thần thể thao, giải chạy bộ gây quỹ còn lan tỏa tình cảm của các CBNV đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và cả nước.

Check in những nơi tập thể Tân Hữu Quí đã chạy qua

Trao giải cho các CBNV đã hoàn thành thử thách

Sau hành trình chinh phục bản thân thông qua chương trình 21 ngày chạy lần này, toàn bộ CBNV đều hoàn thành xuất sắc thử thách của mình. Công ty Tân Hữu Quí đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các cá nhân tham gia và hoàn thành thử thách cũng như công bố số tiền mà mọi người đã gây quỹ thành công.

Anh Hoàng Ngọc Trí Thức – Giám Đốc Công Ty Tân Hữu Quí phát biểu về chương trình

Với mục tiêu chia sẻ giá trị với cộng đồng và xã hội, Tân Hữu Quí mong muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện, có thể góp phần nhỏ từ hoạt động kinh doanh để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Chương trình chạy bộ gây quỹ vì trẻ em là một trong những hoạt động ý nghĩa, được trích từ doanh thu sản phẩm Đạm Đơn Bào, qua đó các CBNV và Khách hàng cũng có thể gián tiếp đóng góp cho hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chúng tôi sẽ cố gắng để tổ chức thêm nhiều hơn nữa những chương trình,hoạt động ý nghĩa như vậy trong tương lai.

Trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm chương trình cho các CBNV tham gia thử thách

Chương trình đã diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức là nhờ vào sự góp mặt của các thành viên nhân sự của Tân Hữu Quí. Để gửi lời cảm ơn đến các CBNV đã nhiệt tình tham gia chương trình, công ty đã trao giải cho những cá nhân có thành tích chạy xuất sắc. Ngoài ra đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đối với toàn bộ các CBNV đã tham gia và hoàn thành thử thách cùng với đó là những món quà lưu niệm dành cho mọi người.

Chương trình đã kết thúc và gặt hái được nhiều niềm vui của mọi người đó chính là thành công của những người tổ chức. Chúc cho các CBNV của Tân Hữu Quí luôn có sức khỏe tốt để tham gia nhiều hơn nữa những chương trình thể thao với tinh thần vì cộng đồng như vậy.

Tân Hữu Qúi – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Leave a comment