Skip to content Skip to footer

Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dành cho CBQL kinh doanh

Với văn hoá doanh nghiệp là Công ty dẫn đầu trong việc xây dựng những nhân sự có chuyên môn, phẩm chất đạo đức và tinh thần phát triển mạnh mẽ, Tân Hữu Quí luôn dành sự đầu tư đáng kể vào các chương trình đào tạo nâng cao dành cho CBNV của Công ty, trong đó đặc biệt là vai trò của các nhân sự quản lý phụ trách kinh doanh, là những người sẽ thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ Khách hàng, Đối tác, có đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển của Công ty.

Chương trình đào tạo “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” do Tân Hữu Quí tổ chức dành cho cấp quản lý phụ trách kinh doanh, với Giảng Viên chuyên trách đến từ tổ chức đào tạo chuyên nghiệp cho các Công ty hàng đầu tại Việt Nam, đã giúp cho các CBQL của Tân Hữu Quí thấu hiểu hơn về những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp một cách thực tiễn, không chỉ nâng cao kỹ năng, lập kế hoạch hành động cụ thể, mà còn giúp các CBQL có thể thấu hiểu nhu cầu Khách hàng tốt hơn, qua đó có thể xây dựng các giải pháp đúng và phù hợp với riêng từng Khách hàng, giúp Khách hàng tăng được hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Xuyên suốt chương trình, các CBQL tham gia được trải nghiệm qua các hoạt động Edugame đầy thú vị, giúp nắm bắt được những kiến thức bài học một cách nhanh chóng, trực quan thông qua các hoạt động tương tác và các công cụ học tập sáng tạo. Sự tương tác của học viên với Giảng viên cũng thường xuyên hơn, qua đó giúp các học viên có thể chia sẻ và được hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp với Giảng viên.

Chắc chắn với những nội dung đào tạo đầy bổ ích, sẽ góp phần giúp các CBQL tăng thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng, qua đó góp phần mang lại nhiều giá trị hơn cho Khách hàng trong thời gian tới.

1 Comments

  • Bảo Trân
    Posted 9 Tháng Năm, 2024 at 1:59 sáng

    Hoạt động đào tạo kết hợp giữa minigame và kiến thức chuyên môn sâu, giúp người học hiểu nhanh, nhớ nhanh và dễ áp dụng vào thực tiễn. Kì vọng các Anh Chị Quản lý Kinh doanh sẽ dùng những kĩ năng này để bức phá trong thời gian tới ạ. Cám ơn Công ty đã tổ chức buổi đào tạo ý nghĩa này cho CBNV, mong CBNV sẽ tiếp tục được tham gia nhiều khóa đào tạo giá trị khác trong thời gian tới.

Leave a comment