Skip to content Skip to footer

Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Lời Cảm Ơn Sâu Sắc Đến Người Thầy Đặc Biệt Của Tân Hữu Quí

Tân Hữu Quí Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang còn ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo và gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Trong hành trình xây dựng và phát triển của Tân Hữu Quí, luôn gắn liền với hoạt động đào tạo và phát triển con người, vì Tân Hữu Quí luôn hiểu rằng chỉ có những nhân sự chất lượng, am hiểu chuyên môn, có phẩm chất đạo đức và ý chí phát triển cao độ thì mới có thể đưa Doanh nghiệp chinh phục những mục tiêu thách thức mới.

Vì vậy, Tân Hữu Quí vô cùng biết ơn các Thầy, các Cô đã luôn tận tâm trong hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn cho các nhân sự Công ty, góp phần đáng kể cho sự phát triển của Doanh nghiệp như hôm nay. Xin kính chúc các Thầy, các Cô luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, tiếp tục là những người truyền tải đam mê, kiến thức và đào tạo nên các thế hệ nhân sự tử tế để cống hiến cho xã hội.

Thầy Dương Duy Đồng cố vấn chuyên môn của Tân Hữu Quí

Lời Cảm Ơn Sâu Sắc Đến Người Thầy Đặc Biệt – Thầy Dương Duy Đồng

Sản xuất chăn nuôi là một trong những ngành nghề có tính đặc thù vì có tính chuyên môn rất sâu, đây là ngành tạo ra các giá trị sử dụng tác động trực tiếp đến nhu cầu cơ bản của con người, đó chính là nguồn thực phẩm mà con người sử dụng hàng ngày. Vì vậy vai trò của những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và cố vấn luôn giữ những ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của ngành.

Trong hành trình đóng góp phát triển cho ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung và ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi nói riêng, Tân Hữu Quí may mắn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của rất nhiều Thầy Cô và các Giảng viên chuyên trách trong lĩnh vực chuyên môn.

Trong đó đặc biệt là Thầy Dương Duy Đồngnguyên Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, nguyên Trưởng Bộ Môn Dinh Dưỡng – Khoa Chăn Nuôi Thú Y với vai trò là Cố vấn chuyên môn cho Tân Hữu Quí, hỗ trợ Công ty nghiên cứu và tìm kiếm các nguồn nguyên liệu có chất lượng, giá thành cạnh tranh để góp phần tăng hiệu quả sản xuất cho các Nhà máy TACN và các trang trại chăn nuôi, đồng thời tư vấn hỗ trợ các đối tác để tháo gỡ và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về dinh dưỡng vật nuôi, tối ưu hiệu quả của công thức thức ăn chăn nuôi.

Toàn thể nhân viên Tân Hữu Quí chúc mừng thầy Dương Duy Đồng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, toàn thể nhân viên Tân Hữu Quí xin trân trọng được gửi lời cảm ơn đến Thầy Dương Duy Đồng. Kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, để tiếp tục hành trình chia sẻ các kiến thức bổ ích đến với toàn thể cộng đồng.

Xin trân trọng cảm ơn Thầy!

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan do thầy Dương Duy Đồng chia sẻ:

Leave a comment