Skip to content Skip to footer

MIX-ALIVE – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NGÀNH CHĂN NUÔI BỀN VỮNG

Chăn nuôi bền vững và phúc lợi động vật là hai yếu tố hàng đầu được quan tâm hiện nay

Chăn nuôi bền vững bao gồm 3 yếu tố: đem lại hiệu quả cho người chăn nuôi, thỏa mãn được nhu cầu tiêu dùng và bảo vệ được tài nguyên thiên nhiên, môi trường.

Ngày nay, với việc xã hội ngày càng phát triển dẫn đến việc nhận thức về an toàn thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, khách hàng thường ưu tiên chọn lựa sử dụng các sản phẩm chăn nuôi an toàn, không tồn dư thuốc kháng sinh, có khả năng truy xuất nguồn gốc; đơn vị sản xuất bảo đảm tính nhân văn.

Vì vậy, có thể thấy, nếu đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng, người chăn nuôi có thể giải quyết luôn bài toán kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường, từ đó xây dựng được mô hình chăn nuôi bền vững, hiệu quả.

Là những sản phẩm giúp cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi, tăng cường hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch của vật nuôi… phụ gia thức ăn đã và đang được nhiều người sử dụng trong chăn nuôi bền vững.

Phụ gia, nguyên liệu thảo dược thức ăn chăn nuôi có khả năng giảm chi phí thức ăn, vốn được coi là nhân tố trọng yếu trong toàn bộ chi phí sản xuất, từ đó gia tăng hiệu quả kinh tế cho hộ nông dân. Chưa kể, những loại có chiết xuất thực vật, vốn đang là tâm điểm của ngành thức ăn chăn nuôi hiện nay, khi được bổ sung vào thức ăn cho vật nuôi sẽ cải thiện đáng kể khả năng tăng trưởng và sức khỏe vật nuôi.

Mix-Alive – Thảo dược thay thế kháng sinh, một sản phẩm được phẩn phối bởi công ty TNHH Tân Hữu Quí là một trong những loại phụ gia đáp ứng được nhu cầu hiện nay của người chăn nuôi.

Mix-Alive – Thảo dược thay thế kháng sinh là sản phẩm thu được sau khi lên men tỏi ta, tỏi tây, hành tây, hành củ, hẹ… và rất nhiều thảo dược thuộc họ hành (Alliaceae). Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thực vật mang tính kháng khuẩn cao, là một giải pháp thay thế sáng tạo cho thuốc kháng sinh để tiêu diệt mầm bệnh, trì hoãn kí sinh trùng di chuyển đến vật chủ, giúp duy trì và tối ưu sức khỏe của vật nuôi, đặc biệt trên các loài thủy sản (tôm, cá, ếch…)

Mix-Alive – Thảo dược thay thế kháng sinh được chế biến, sản xuất tại Pháp bởi tập đoàn thực phẩm Mix-Science và được độc quyền phân phối tại miền nam Việt Nam bởi công ty TNHH Tân Hữu Quí với mức giá thành ưu đãi.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

http://tanhuuqui.com/san-pham/mix-alive-thao-duoc-thay-khang-sinh/

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Website:              http://tanhuuqui.com/

Call:                     0916.497.717

Email:                  kinhdoanh03@tanhuuqui.com

Leave a comment