Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí hướng đến 2023 vững bước vươn xa

chuong-trinh-bao-cao-dinh-ki-01
Báo cáo kế hoạch năm 2023

Trải qua một năm 2022 đầy khó khăn và biến động, Tân Hữu Quí đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra và gặt hái được nhiều thành công trong việc đem lại uy tín đến với khách hàng. Trong chương trình báo cáo định kì cuối năm, hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường mà Tân Hữu Quí đã đi qua và bứt phá vượt bậc trong năm 2022.

Chương trình báo cáo định kỳ của Tân Hữu Quí

Chương trình báo cáo định kỳ của Tân Hữu Quí diễn ra trong không khí sôi nổi, với phần tổng kết các KQKD của năm 2022 có nhiều điểm tích cực trong bối cảnh nền kinh tế trong nước quốc tế và thị trường nguyên liệu TACN có nhiều biến động phức tạp.

Mảng nguyên liệu TACN truyền thống như cám mì, cám cọ, lúa mì, lúa mạch, khô đậu nành … mặc dù năm qua chịu ảnh hưởng lớn bởi nguồn cung và tỷ giá do tác động từ các yếu tố kinh tế chính trị toàn cầu, tuy nhiên Công ty vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng và đảm bảo các mục tiêu kinh doanh đã đề ra. Đặc biệt Tân Hữu Quí còn tìm kiếm các nguồn nguyên liệu thay thế mới, đáp ứng được tốt hơn các nhu cầu về giá cả, chất lượng, cũng như ổn định nguồn hàng cho Khách hàng.

chuong-trinh-bao-cao-dinh-ki-03

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022

Đặc biệt, năm 2022 đánh dấu sự tăng trưởng manh mẽ về mảng nguyên liệu Đạm Đơn Bào do Tân Hữu Quí cung cấp, không chỉ giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, mà còn đảm bảo chất lượng, ổn định nguồn cung, giá cả. Đồng thời chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng cũng luôn được Công ty quan tâm thực hiện cải tiến từng ngày.

Với tiềm lực tài chính ổn định, đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và am hiểu chuyên môn, quy trình vận hành bài bản, đồng thời có sự đồng hành cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TACN, Tân Hữu Quí đã vững bước vượt qua các thách thức khó khăn của năm 2022, và đặt các mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023.

chuong-trinh-bao-cao-dinh-ki-04
Kế hoạch năm 2023
chuong-trinh-bao-cao-dinh-ki-02
Báo cáo kế hoạch phòng Phụ gia 2023

Tân Hữu Quí đã vững bước và tự tin sẵn sàng cho một năm 2023 vươn xa.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: