Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí khai xuân 2023 rộn ràng, tưng bừng

Như truyền thống hàng năm, mùng 6 Tết là dịp tất cả các thành viên của Tân Hữu Quí quây quần bên nhau trong ngày khai trương năm mới sau kỳ nghỉ Tết đầy ý nghĩa.

Sau kì nghỉ Tết đầy ý nghĩa cùng gia đình mình thì Tân Hữu Quí đã chính thức khai trương và hoạt động trở lại vào ngày 27/01/2023 (mùng 6 tết). Bên cạnh những triển khai công tác đầu năm thì đây cũng là dịp để tất cả nhân viên Tân Hữu Quí có dịp nhìn lại và chia sẻ về một năm vừa qua.

Không khí rộn ràng trong buổi đầu khai xuân ở Tân Hữu Quí

Không khí ngày xuân trở nên rộn ràng với nhiều tiếng cười, ấm áp với những lời chúc mừng năm mới cùng lì xì may mắn của mọi người, ai cũng dành cho nhau những cầu mong tốt đẹp cho sức khỏe, hạnh phúc và sự thăng hoa tài lộc, chinh phục được những mục tiêu trong năm mới. Mỗi thành viên cũng lần lượt chia sẻ những điều thú vị trong hành trình trải nghiệm những ngày Tết với nhiều màu sắc khác nhau từ khắp các vùng miền.

tan-huu-qui-khai-xuan-2023-03
Những bao lì xì đỏ thắm được gửi đến mọi người

Khởi đầu một năm mới với nhiều niềm tin và kỳ vọng, tất cả các thành viên Tân Hữu Quí đều hướng đến mục tiêu tiếp tục vượt qua các thách thức khó khăn của nền kinh tế, giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và gia tăng năng lực đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm dịch vụ cùng với chất lượng cao hơn.

tan-huu-qui-khai-xuan-2023-04
Những bao lì xì đỏ thắm được gửi tặng mọi người

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: