Skip to content Skip to footer

ILDEX Philippines 2023: Sự kiện quan trọng trong ngành chăn nuôi

VNU Asia Pacific, hợp tác cùng DeltaMan và các đối tác địa phương, tự hào thông báo về sự ra mắt của ILDEX Philippines, sự kiện quan trọng trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi và các sản phẩm từ sữa. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 7-9 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị SMX tại Manila, Philippines. 

Sự kiện ILDEX Philippines 2023: Điểm đến của các công ty chăn nuôi Philippine

  • ILDEX Philippines 2023 là sự kiện giới thiệu công nghệ và hội thảo mới nhất cho ngành chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi và các sản phẩm từ sữa, thu hút hơn 100 nhà triển lãm từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có nhiều công ty địa phương và quốc tế hàng đầu.
  • Các công ty kinh doanh thuốc thú y đáng chú ý tại Philippines gồm Ariela Marketing Co. Inc, Boehringer Ingelheim Animal Health Phils. Inc., Evonik(Philippines) Inc., Hipra Philippines, Nutribiz Corporation, REFAMED Research Laboratory Corp., ENSON Laboratories., COMPANIA J.M. INC., DSM Animal Nutrition and Health, NOR-FEED, NUEVO MILENO, Nutrivet Pharma, Optimal Laboratories Inc. ., ORBIT CO, RNSV, SGS Phils. Inc., và Tập đoàn Thương mại Shaglani.
  • Các doanh nghiệp sản xuất trang trại từ Philippines bao gồm Aviabest Farms Inc, Dominant CZ, First Citylink Enterprises, Jemcy Enterprises, Prime Agritech Corporation, ALMINCO, Emtech Hatchery System, Gartech Equipment PVT, MOBA, Nabel Asia SDN BHD, Royal Vet và Tong Seh Industries Cung cấp SDN BHD. Ngoài ra, một số doanh nghiệp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và phụ gia/sản xuất thức ăn chăn nuôi/công nghệ chăn nuôi thức ăn chăn nuôi cũng sẽ trưng bày tại sự kiện này.
  • Nhiều công ty quốc tế cũng đã đăng ký tham gia triển lãm, bao gồm Alltech Biotechnology Corporation, Church & Dwight Co. Inc., Elanco Philippines Inc., Novus International PTE LTD, U.S. Livestock Genetics Export Inc., Zoetis và IDEXX Laboratories Ltd. từ Hoa Kỳ, Agriterra Corp, Philnutri Corp và Philchema Inc. từ châu Âu.
  • Việc có sự tham gia của rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực khác nhau của ngành chăn nuôi, ILDEX Philippines 2023 hứa hẹn sẽ là một hội chợ thương mại thú vị và bổ ích cho tất cả những người tham dự.
ILDEX Philippines 2023-01
Sự kiện ILDEX Philippines 2023: Điểm đến của các công ty chăn nuôi Philippine

Sự tham gia của nhiều công ty lớn trên thế giới

  • ILDEX Philippines 2023, kết hợp với Triển lãm Gia cầm Philippine, không chỉ là nơi giới thiệu các công ty địa phương mà còn là cơ hội để khách tham quan khám phá công nghệ và sản phẩm mới nhất từ các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. 
  • Các đơn vị triển lãm đến từ Hoa Kỳ như Alltech Biotechnology Corporation, Church & Dwight Co. Inc., Elanco Philippines Inc., Novus International PTE LTD, U.S. Livestock Genetics Export Inc., Zoetis và IDEXX Laboratories Ltd. cùng với các công ty từ châu Âu như Agriterra Corp, Philnutri Corp và Philchema Inc. đều tham gia triển lãm. Khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về công nghệ mới nhất và những tiến bộ trong kinh doanh gia súc, gia cầm từ các công ty quốc tế này. 
ILDEX Philippines 2023-03
Sự tham gia của nhiều công ty lớn trên thế giới

Với sự tham gia của rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực khác nhau của ngành chăn nuôi, ILDEX Philippines 2023 hứa hẹn sẽ là một hội chợ thương mại thú vị và bổ ích cho tất cả những người tham dự.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.tanhuuqui.com
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: youtube.com/tanhuuqui
𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: facebook.com/tanhuuqui
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗶𝗻: linkedin.com/in/tanhuuqui

Xem thêm một số bài viết liên quan: