Skip to content Skip to footer

ILDEX Vietnam 2024 – Nâng tầm ngành chăn nuôi Việt Nam

ILDEX VIETNAM 2024 diễn ra từ ngày 29 đến 31/5/2024 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP.HCM.

Với chủ đề “Chăn nuôi sạch – Nông nghiệp xanh – Lợi ích bền vững”, triển lãm sẽ mang đến nhiều thông tin cập nhật về công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong chăn nuôi, là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp FDI, tăng cường hội nhập quốc tế, hợp tác, thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm thế mạnh của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Các chương trình Hội nghị Kỹ thuật và Quốc tế sẽ cung cấp những thông tin chuyên môn cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành chăn nuôi như giảm phát thải khí nhà kính trong chăn nuôi.

Quang cảnh buổi họp báo 

Triển lãm dự kiến có sự tham gia của hơn 250 công ty, thương hiệu hàng đầu từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và hơn 10.000 khách tham quan thương mại.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, triển lãm còn tổ chức các hội thảo xu hướng phát triển chăn nuôi Việt Nam và Thế giới, hội thảo kỹ thuật, đây chính là cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hợp tác, đầu tư cùng phát triển.

Leave a comment