Skip to content Skip to footer

CÙNG TÂN HỮU QUÍ TỔNG HỢP THÔNG TIN TỪ TRIỂN LÃM V-CONNECT 2021

Tân Hữu Qúi đồng hành cùng hội thảo trực tuyến V-Connect.net ASIA EDITION cập nhật thông tin về các chủ đề được quan tâm bậc nhất trong lĩnh vực chăn nuôi. 

CÙNG TÂN HỮU QUÍ TỔNG HỢP THÔNG TIN TỪ TRIỂN LÃM V-CONNECT 2021

Sự kiện kỹ thuật số, V-Connect Asia Edition đã diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9 năm 2021. Mang đến cơ hội kết nối thuận tiện nhất với các doanh nghiệp B2B. Cùng với đó là tình hình cập nhật mới nhất của ngành bỏ qua hạn chế về di chuyển trong tình hình dịch bệnh.

Triển lãm ngày 22.09 bao gồm các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay như nguồn Protein thay thế tại châu Á, Hệ thống chăn nuôi gia cầm thông minh, Công nghệ chuyển đổi mới trong ngành chăn nuôi gia cầm, Chiều hướng mới trong việc bảo vệ đường hô hấp và kiểm soát lây truyền, Đổi mới về phương thức nuôi cá, Quản lý kháng khuẩn,… Những chủ đề trên được các chuyên gia trình bày và đưa râ giải pháp. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn cũng như hướng đi mới cho ngành chăn nuôi hiện nay.

Tiếp đó, triển lãm ngày 23.09 mang đến những giải pháp Tăng cường chất dinh dưỡng và màu của thịt đỏ, Thay đổi mô hình chăn nuôi truyền thống phù hợp với sức khỏe vật nuôi và bảo vệ môi trường, Tối ưu sản xuất trứng gà công nghiệp: Nguy cơ tiềm ẩn và giải pháp, inh nghiệm thực tiễn về việc giải quyết các bệnh hô hấp ở lợn, Thâm nhập thị trường Châu Âu và Đông Nam Á.

Ngày cuối cùng của triển lãm tập trung chủ yếu về các vấn đề chăn nuôi trong giai đoạn ảnh hưởng của COVID-19. Trong đó, có thể nói đến việc áp dụng công nghệ trong sản xuất Thịt-Thế-Hệ-Mới. Cùng với đó là sử dụng nguyên liệu mới cho việc kháng khuẩn ở vật nuôi. Và đặc biệt là vấn đề sử dụng các biện pháp trong chăn nuôi thân thiện với môi trường.

SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm Mix-alive của Mixscience là một sản phẩm mang tính đột phá, đầy sáng tạo, hiệu quả trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Những công dụng ưu việt của Mix-alive không thể bỏ qua, có thể nói đến như:

  • Mix-alive được chiết xuất từ quá trình lên men với thành phần chính. Có thể nói đến như tỏi, hành tây và nhiều loại thảo dược khác thuộc họ hành tỏi.
  • Sản phẩm có thể thay thế kháng sinh rất hiệu quả. Trong việc tiêu diệt mầm bệnh, trì hoãn kí sinh trùng, duy trì và tối ưu sức khỏe vật nuôi. Đặc biệt hiệu quả trên các loài thủy sản như tôm, cá hồi và các loài cá nước mặn, nước lợ…
  • Các nghiên cứu đã chứng minh rằng tỏi sau khi lên men sẽ được cơ thể tiêu hóa và hấp thu dễ dàng hơn tỏi tươi. Nhiều dưỡng chất bổ sung và dược chất có lợi cho sức khỏe vật nuôi cũng được tạo ra trong quá trình lên men.

GIẢI PHÁP PROTEIN THAY THẾ PHÙ HỢP XU THẾ HIỆN NAY

Một trong những xu hướng mà các chuyên gia dự báo về nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hiện nay. Phải kể đến là việc ứng dụng nguồn chất Protein thay thế. Tân Hữu Qúi xin đưa ra các giải pháp có thể ứng dụng trong nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hiện nay.

Chi tiết về chủ đề này: TƯƠNG LAI CỦA PROTEIN THAY THẾ TẠI CHÂU Á

Một trong các sản phẩm dẫn đầu xu thế đáng chú ý trong việc cung cấp đạm hàm lượng cao đó là Ajitein – đạm đơn bào cao cấp 65% đạmFML – đạm đơn bào cao cấp dạng lỏng 25% do công ty Ajinomoto sản xuất tại Việt Nam. Được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Tân Hữu Quí.

Xem chi tiết sản phẩm Ajitein: http://tanhuuqui.com/san-pham/fml-dam-don-bao-dang-long-25-dam/

Ajitein và FML là nguyên liệu phối trộn cho khẩu phần thức ăn động vật. Sản phẩm là phụ phẩm của quá trình lên men sản xuất acid glutamic. Ngoài việc cung cập một hàm lượng đạm lớn cho quá trình sinh sản, phát triển của vật nuôi, Ajitein còn mang đến cảm giác ngon miệng kích thích vật nuôi ăn nhiều, tăng trọng nhanh.

Xem chi tiết sản phẩm FML: http://tanhuuqui.com/san-pham/fml-dam-don-bao-dang-long-25-dam/

Đạm đơn bào cao cấp Ajitein và FML của Tân Hữu Quí hiện đang được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh đó còn được các khách hàng của Tân Hữu Quí đánh giá cao. Bời hàm lượng đạm lớn, nhiều axit amin kết hợp với dưỡng chất sinh ra trong quá trình lên men. Từ đó, kích thích ngon miệng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Công Ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí
????????̉???? ????ℎ????̂̉???? ????ℎ????̣ ????????????
☎ ????????????????. ????????????. ???????????? (Ms. Pha Lel)
????????????????????????????????????????????????@????????????????????????????????????.????????????
????????̉???? ????ℎ????̂̉???? ????????̂???????? ????????̉????
☎ ????????????????. ????????????. ???????????? (Ms. Hồng Tươi)
????????????????????????????????????????????????@????????????????????????????????????.????????????
????Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Leave a comment