Skip to content Skip to footer

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÂN HỮU QUÍ 2020

Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng và sân chơi thư giãn dành cho Cán bộ nhân viên nhằm tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa qua Ban lãnh đạo Công ty Tân Hữu Quí đã tổ chức tour du lịch 2 ngày 1 đêm (19-20/09/2020) dành cho các CBNV cùng gia đình tại Thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là dịp để mọi người cùng hòa chung nhịp đập yêu thương và thắt chặt tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong ngôi nhà chung THQ.

Hoạt động ngày thứ nhất, điểm dừng chân đầu tiên tại Bến du thuyền Marina, tại đây các gia đình cùng nhau ngắm cảnh, chụp hình và tham gia trò chơi tập thể cùng nhau.

Ngày thứ hai trong chuyến hành trình du lịch, tất cả CBNV cùng gia đình di chuyển ra bãi biển để tham gia hoạt động vui chơi và tắm biển, hít hà vị mặn mòi của biển cả và hòa mình cùng với thiên nhiên. Tuy thời tiết có hơi nắng gắt một chút nhưng bãi biển vẫn rất đông người chào đón các thành viên của đại gia đình Tân Hữu Quí.

Các trò chơi trên biển được tất cả các thành viên hưởng ứng nhiệt tình

Mặc dù trời có hơi nắng gắt, nhưng các thành viên vẫn thể hiện tinh thần vui chơi rất quyết tâm, hứng khởi
Niềm vui và hào hứng được thể hiện trên gương mặt của các thành viên
Phần thi “Cưỡi ngựa nhịp nhàng” đòi hỏi sự khéo léo, hiểu ý đồng đội giữa các thành viên trong đội
Phần thi “Đi thuyền trên cạn” rèn luyện cho các thành viên tinh thần teamwork và sự đồng lòng chung sức trong việc chinh phục thử thách

Với những hoạt động sôi nổi trong 2 ngày vừa qua, Ngày hội gia đình Tân Hữu Quí 2020 khép lại nhưng dư âm, ý nghĩa của chương trình sẽ theo bước chân của mỗi người về với tổ ấm yêu thương. Chương trình đã tiếp thêm động lực để các anh chị CBNV tái tạo năng lượng, cùng đoàn kết một lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới.

Leave a comment