Skip to content Skip to footer

TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT VỖ BÉO BÒ THỊT – 3 SAI LẦM CẦN TRÁNH

Dưới tác động của Covid-19, cách thức sản xuất chăn nuôi và nhu cầu tiêu dùng đang dần thay đổi. Chính vì vậy, tìm hiểu giải pháp đổi mới tăng trưởng hiệu suất chăn nuôi bò thịt ngày càng được quan tâm. Vào ngày 01.10, MiXscience sẽ diễn ra hội thảo trực tuyến được mong chờ nhất hiện nay. Với chủ đề mang tên: “Tối đa hóa hiệu suất vỗ béo bò thịt – 3 sai lầm cần tránh”. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Hội thảo trực tuyến “VỖ BÉO BÒ THỊT – 3 ĐIỀU CẦN TRÁNH”

Diễn ra vào ngày 1.10.2021, hội nghị trực tuyến về chăn nuôi bò thịt do MiXscienceAsia tổ chức với sự tham gia của diễn giả Coudray Isabelle (Giám đốc sản phẩm cho thú nhai lại) và Senlis Yves (Chuyên gia kỹ thuật thú nhai lại). Trong cuộc thảo luận sẽ chỉ ra những cái bẫy thường gặp và giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. 

Với vai trò là đối tác đồng hành và là nhà cung cấp chính thức của MixScience tại Việt Nam, Tân Hữu Quí sẽ tham gia và truyền thông sự kiện đến với các Khách hàng đang quan tâm về sự kiện giá trị này.

MiXscienceAsia – Cung ứng giải pháp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi từ Pháp

MiXscienceAsia là công ty con trực thuộc MiXscience France, một nhánh của tập đoàn Avril. Với mục tiêu cung ứng các giải pháp sáng tạo và khác biệt trong trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy hải sản. Mixscience mang đến thị trường đa dạng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện năng suất chăn nuôi bền vững và thân thiện môi trường.

Tân Hữu Quí tự hào là nhà phân phối chính thức MiXscienceAsia tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng và tích hợp nhiều công năng được khách hàng tin dùng nhiều nhất có thể kể đến như: Mix – Alive, Mix-Amune, Nutriprotect, Evnergyval. Các Đối tác và Khách hàng của chúng tôi đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm sau khi sử dụng trong các mùa vụ nuôi trồng.

Xem thêm thông tin tại: http://tanhuuqui.com/san-pham/

Tháng 4 vừa qua, Tân Hữu Quí đã đồng hành cùng MixscienceAsia trong Hội chợ triển lãm Vietshrimp 2021. Nhằm tăng cường quảng bá và giới thiệu sản phẩm Mix Alive đến người sản xuất và tiêu dùng. Từ đó khuyến khích các tiêu chí nuôi trồng thủy sản không sử dụng thuốc kháng sinh. Từ đó, đảm bảo nghề nuôi tôm và thủy sản Việt Nam phát triển hiệu quả bền vững.

Xem thêm thông tin về Hội chợ Vietshrimp: https://www.facebook.com/tanhuuqui/posts/160987419238800

Energyval – Giải pháp tăng trưởng hiệu suất chăn nuôi bò thịt

Tiếp nối thành công trong việc phân phối và quảng bá sản phẩm Mix-Alive. Tân Hữu Quí xin giới thiệu sản phẩm mới nhất của MixScience. Đây có thể nói là sản phẩm mang tính đột phá trên thị trường nguyên liệu thức ăn hiện nay.

Energyval là sản phẩm kết hợp chuẩn xác của các loại phụ gia chuyên dùng cho thú nhai lại. Sản phẩm mang đến những công dụng hữu ích cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Nhờ vào các phụ gia sử dụng, đặc biệt phải kể đến như:

  • Tinh dầu : kiểm soát sự sản sinh VFA, ổn định độ PH dạ cỏ, tăng cường sự phân hủy chất xơ, giúp hấp thụ năng lượng nhiều hơn.
  • Chất tăng cường : tăng cường sự sản sinh Sodium bicarbonate , tạo sự thoải mái trong đường tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
  • Muối khoáng : Tác động lên sự tổng hợp các acid amin,cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của vi sinh vật dạ cỏ , tăng cường sự lên men trong dạ cỏ.

Energyval tăng tỷ lệ C2/C3, làm giảm sự phân giải của tinh bột tăng cường sự tiêu hóa chất xơ. Từ đó, tối ưu hóa khả năng hấp thu năng lượng trong khẩu phần động vật nhai lại.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm trên: Tai lieu gioi thieu san pham FT Energyval in VN

Để mọi người theo dõi thông tin cũng như truy cập hội nghị trực tuyến dễ dàng, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục xuyên suốt thời gian diễn ra. Đừng quên đăng kí kênh của Tân Hữu Quí ngay nhé!

HOTLINE: 0916.497.717 – Ms. Phalel | Trưởng phòng Phụ Gia

Leave a comment