Skip to content Skip to footer

GIẢI PHÁP THAY THẾ KHÁNG SINH HIỆU QUẢ TRONG CHĂN NUÔI VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Giải pháp thay thế kháng sinh

Đi tìm giải pháp thay thế kháng sinh trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng vật nuôi. Trong bối cảnh vấn đề lạm dụng kháng sinh trong ngành chăn nuôi vẫn chưa được kiểm soát hiện nay.

Các biện pháp an toàn sinh học cũng giúp làm giảm kháng sinh hiệu quả bao gồm:

  1. Kiểm soát chặt chẽ các yếu tố rủi ro gây ra bệnh

Các yếu tố rủi ro gây ra bệnh như vệ sinh nguồn nước, mật độ nuôi hợp lý, chất lượng thức ăn, chất lượng con giống… và đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn sinh học khác như cách ly đàn mới nhập trại, kiểm soát người và phương tiện ra vào, kiểm soát các loại động vật có thể lây mầm bệnh, khử khuẩn chuồng trại…

Giải pháp thay thế kháng sinh
Các biện pháp kiểm soát trong chăn nuôi an toàn sinh học

2.  Giải pháp thay thế kháng sinh trong chăn nuôi bằng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên ngày nay đã được sử dụng rộng rãi. Những sản phẩm đó đang là xu hướng tất yếu trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Bởi nó giải quyết được hai vấn đề lớn trên vật nuôi là tồn dư hóa chất và kháng kháng sinh. Về mức độ hiệu quả trong phòng, chữa bệnh cho vật nuôi thì các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên có hiệu quả tương đương, thậm chí vượt trội kháng sinh. Vậy nên sản phẩm phụ gia thức ăn có nguồn gốc tự nhiên là giải pháp thay thế tốt nhất.

Với mục tiêu hướng đến một nền nông nghiệp sạch không thuốc kháng sinh, không hóa chất. Để bảo đảm được sức tăng trưởng trong chăn nuôi, nâng cao sức đề kháng của vật nuôi mà không gây tác hại cho con người hay môi trường. Người ta đã tìm ra biện pháp thay thế cho các loại thuốc kháng sinh đó là Mix-alive.

Sản phẩm Mix-Alive:

Mix-alive – sản phẩm nhập khẩu từ Pháp của tập đoàn Mix-Science. Là một loại thảo dược chiết xuất từ các loài dược liệu thuộc họ hành tỏi. Có khả năng hoàn toàn thay thế các thuốc kháng sinh khác và đã được kiểm chứng thông qua hàng loạt thử nghiệm trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Giải pháp thay thế kháng sinh
Mix-Alive sản phẩm thay thế kháng sinh hiệu quả

Tỏi sau khi lên men sẽ được cơ thể tiêu hóa và hấp thu dễ dàng hơn tỏi tươi. Nhiều dưỡng chất bổ sung và dược chất có lợi cho sức khỏe vật nuôi cũng được tạo ra trong quá trình lên men.

Hiện Mix-alive đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới tại các quốc gia như: Chi lê, Ecuado, Ấn Độ, Bangladesh, Indonesia, Thái lan, Brazil, Việt Nam… Đặc biệt sản lượng tiêu thụ của Mix-alive dùng cho cá hồi tại Chile là 100 tấn/năm.

Mix-Alive – thảo dược thay thế kháng sinh mang lại hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản. Hiệu quả vẫn giữ nguyên theo thời gian. Sản phẩm đã trở thành xu hướng dẫn đầu trong việc thay thế kháng sinh để phòng chống và chữa trị các loại bệnh trong chăn nuôi. Đặc biệt là thủy sản trên thế giới.

Sản phẩm hiện được công ty TNHH Tân Hữu Quí phân phối chính thức.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

http://tanhuuqui.com/san-pham/mix-alive-thao-duoc-thay-khang-sinh/

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Website:     http://tanhuuqui.com/

Call:           0916.497.717

Email:         kinhdoanh03@tanhuuqui.com

Fanpage:   Công ty TNHH TM DV Tân Hữu Quí

Leave a comment