Skip to content Skip to footer

Livestock Vietnam 2023 – Sự kiện Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khoẻ vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt hàng đầu

Livestock Vietnam 2023 là sự kiện quan trọng và uy tín trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Sự kiện này thu hút sự tham gia của trên 150 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, là điểm hẹn thương mại quan trọng dành cho các đơn vị trong ngành. Livestock Vietnam không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ chăn nuôi, mà còn là nền tảng để tạo cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp quốc tế và thị trường Việt Nam.

Tổng quan về sự kiện

Livestock Vietnam 2023 hân hạnh được đón tiếp hơn 150 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, đồng hành cùng chúng tôi tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 14 đến 16 tháng 6 năm 2023. 

Livestock Vietnam 2023 là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, thức ăn, sức khoẻ vật nuôi, sản xuất sữa và chế biến thịt. Với quy mô lớn và sự tham gia đa dạng của các doanh nghiệp, sự kiện này tạo điều kiện thuận lợi để cập nhật thông tin thị trường, gặp gỡ các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thức ăn, sức khoẻ vật nuôi, sản xuất sữa và chế biến thịt.

livestock-vietnam-2023-01
Livestock Vietnam 2023 là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, thức ăn, sức khoẻ vật nuôi, sản xuất sữa và chế biến thịt

Các hoạt động hấp dẫn tại Livestock Vietnam 2023

Sự kiện năm nay tập trung vào nhiều hoạt động hấp dẫn, bao gồm:

  • “Kết nối giao thương”: Một cơ hội tuyệt vời để cập nhật thông tin thị trường, tìm kiếm 
  • “Chương trình Hội thảo”: Gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chăn nuôi, đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn.
  • Khu gian hàng quốc tế: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc… Mở rộng tầm nhìn và khám phá những giải pháp độc đáo từ các quốc gia hàng đầu.
  • Tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm vật nuôi và hệ thống chế biến, để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Cung cấp giải pháp tối ưu cho ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khoẻ vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt trên thị trường quốc tế.

livestock-vietnam-2023-03 (1)
Các hoạt động hấp dẫn tại Livestock Vietnam 2023

Cơ hội cập nhật xu hướng chăn nuôi mới lại Livestock 2023

  • Cập nhật thông tin thị trường: Hiểu rõ hơn về xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khoẻ vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt. 
  • Gặp gỡ với các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu: Trao đổi ý kiến, học hỏi kinh nghiệm từ những người có thành công trong lĩnh vực này. 
  • Khám phá khu gian hàng quốc tế: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc… Điểm đến để tìm hiểu về các công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến và tạo ra cơ hội hợp tác quốc tế. 
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm vật nuôi: Tìm hiểu về các phương pháp chăn nuôi hiện đại, chế độ dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi để đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu và yêu cầu của thị trường quốc tế. 
  • Giải pháp tối ưu cho ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khoẻ vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt: Khám phá những công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất giúp tăng cường hiệu suất và giảm chi phí trong quá trình sản xuất và chế biến.
livestock-vietnam-2023-03 (2)
Cơ hội cập nhật xu hướng chăn nuôi mới lại Livestock 2023

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan: