Skip to content Skip to footer

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – TÀI SẢN VÔ HÌNH CỰC VÔ GIÁ CỦA CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ

Hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Tân Hữu Quí gây dựng sức mạnh tập thể ngay từ khi thành lập công ty.

Việc chú trọng phát triển văn hóa nội bộ cùng các hoạt động nội bộ thú vị và hấp dẫn sẽ tạo ra môi trường làm việc hứng khởi, thân thiện trong doanh nghiệp, thúc đẩy khả năng sáng tạo, thi đua.

Văn hóa nội bộ cũng tăng cường gắn kết nhân viên với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giữ chân người tài và là sức hút hấp dẫn đối với các nhân sự mới.

Tân Hữu Quí cùng CBNV nâng cao kỹ năng “Ứng xử giao tiếp trong kinh doanh”
Tổ chức chương trình đào tạo – Nét văn hóa truyền thống của Tân Hữu Quí

Mặc cho có là cuối tuần, Tân Hữu Quí vẫn tràn đầy năng lượng cho chương trình đào tạo “Các quy tắc ứng xử trong giao tiếp kinh doanh” do công ty tổ chức.Trong suốt quá trình xây dựng kim chỉ nam “Đổi Sự Tận Tâm – Lấy Sự Tin Tưởng”, sự chuẩn bị kỹ càng chính là chìa khóa giúp Tân Hữu Quí chinh phục Quý đối tác, Quý khách hàng.

Đối với Tân Hữu Quí, văn hóa nội bộ là một tài sản quý báu bao gồm các tất cả các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, mục tiêu, văn hóa ứng xử giữa các thành viên. Khởi đầu năm 2022 ngoài những mục tiêu kinh doanh, Tân Hữu Quí còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng cho CBNV.

Việc xây dựng các chương trình đào tạo kỹ năng song song với các chương trình đào tạo chuyên môn sẽ giúp CBNV có thể phát triển được bản thân. Từ đó, Tân Hữu Quí sẽ có nhiều cơ hội mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý đối tác, Quý khách hàng.

Với niềm tin mãnh liệt, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Tân Hữu Quí chắc chắn sẽ có được một năm 2022 đầy bứt phá như đã hứa hẹn.

Tân Hữu Quí – Đổi Sự Tận Tâm, Lấy Sự Tin Tưởng


CÔNG TY TNHH TMDV TÂN HỮU QUÍ – NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

This image has an empty alt attribute; its file name is 193311881_187118376625704_5788033188215360505_n-1024x576.jpg
Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam
  • Tân Hữu Quí – Nhà phân phối thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ajinomoto, proconco, Deheus, CJ, Greenfeed,… với chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.
  • Hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp.
  • Với sự uy tín tuyệt đối, Tân Hữu Quí luôn đồng hành cùng các trang trại lớn, nhà máy sản xuất tìm ra những giải pháp tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Trong quá trình hợp tác, Tân Hữu Quí luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, theo sát khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

TÂN HỮU QUÍ | Nhà cung cấp nguyên liệu TACN hàng đầu Việt Nam
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑃ℎ𝑢̣ 𝑔𝑖𝑎
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟒𝟗𝟕. 𝟕𝟏𝟕 (Ms. Pha Lel)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟑@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑁𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛
☎𝟎𝟗𝟏𝟔. 𝟑𝟏𝟑. 𝟎𝟔𝟗 (Ms. Hồng Tươi)
📧𝐤𝐢𝐧𝐡𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡𝟎𝟏@𝐭𝐚𝐧𝐡𝐮𝐮𝐪𝐮𝐢.𝐜𝐨𝐦
📍Địa chỉ: 2 Đường Số 2, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/tanhuuqui

Facebook: https://www.facebook.com/tanhuuqui/

Leave a comment