Skip to content Skip to footer

VIETFISH 2023: Ngôi nhà thủy sản Châu Á

VIETFISH 2023 đem đến thông điệp và sứ mệnh “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Châu Á”. Triển lãm hứa hẹn là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, nơi hội tụ tất cả tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam.

Hành trình 24 năm phát triển của VIETFISH 2023

VIETFISH là một sự kiện mang tính quan trọng được tổ chức bởi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), ra đời từ năm 1998. Với hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, VASEP đã không ngừng đứng đầu trong việc thúc đẩy mọi hoạt động liên quan đến ngành thủy sản của Việt Nam.

Đồng điệu với sự tiến bộ của VASEP, VIETFISH cũng đã gặt hái nhiều thành tựu quan trọng. Sự kiện này đánh dấu sự ra đời của một nền tảng cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm thủy sản, đáp ứng đòi hỏi về an toàn thực phẩm tối đa từ thị trường toàn cầu. Đồng thời, VIETFISH cũng là nơi tôn vinh sự không ngừng nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp ngành thủy sản Việt Nam.

vietfish-2023-02
Triển lãm VIETFISH 2023 – Ngôi nhà thủy sản Châu Á
Nguồn: https://www.vietfish.com.vn/
 

VIETFISH 2023 – Sự kiện quan trọng của ngành thủy sản Việt Nam

Vietfish 2023 với chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” sẽ tiếp tục củng cố chất lượng thông qua việc đo lường giá trị của sản phẩm thủy sản Việt Nam trên phạm vi thị trường toàn cầu, đồng thời nâng cao tầm quan trọng của sản phẩm đã được chế biến sâu, đa dạng và tiện lợi. Chất lượng không chỉ tập trung vào giai đoạn chế biến mà còn áp dụng một cách chặt chẽ trong việc kết nối mọi khía cạnh trong chuỗi cung ứng, tuân theo những tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Với hơn 400 quầy trưng bày và hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm, sự kiện Vietfish không ngừng là điểm đến mang lại không ít giá trị cho các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để họ gặp gỡ đối tác mới, khám phá những nguồn cung ứng mới, tiếp cận công nghệ tiên tiến, và cập nhật kiến thức mới. Tại sự kiện này, cũng được tập trung cung cấp các sản phẩm hảo hạng từ lĩnh vực thủy sản – những sản phẩm mà chất lượng và nguồn gốc đều được đảm bảo từ các doanh nghiệp hàng đầu, cả trong và ngoài lãnh thổ quốc gia.

vietfish-2023-04
Quy mô triển lãm VIETFISH 2023

Nguồn: https://www.vietfish.com.vn/

Các sự kiện không thể bỏ lỡ của VIETFISH 2023

Trong khuôn khổ của chương trình, sự kiện sẽ mở ra cơ hội kết nối không chỉ trong không gian vật lý mà còn qua môi trường trực tuyến. Ngoài ra, hội thảo chuyên ngành cũng sẽ được tổ chức nhằm tối ưu hóa hiệu suất trong việc thu hút đầu tư và thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp trong nước hay quốc tế.

vietfish-2023-03
Chương trình hội thảo của VIETFISH 2023

Đặc biệt, Vietfish sẽ tạo cơ hội cho người tiêu dùng tại Việt Nam để trải nghiệm những sản phẩm thực phẩm vô cùng tiện ích và ngon miệng, phục vụ mọi nhu cầu và mọi độ tuổi.

Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

  • 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.tanhuuqui.com
  • 𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: youtube.com/tanhuuqui
  • 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: facebook.com/tanhuuqui
  • 𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗶𝗻: linkedin.com/in/tanhuuqui