Skip to content Skip to footer

VIETSTOCK 2023 – Triển lãm hàng đầu ngành chăn nuôi Việt Nam

Triển lãm VIETSTOCK 2023 – Nền Tảng Tối Ưu Cho Ngành Chăn Nuôi Việt Nam

Triển lãm VIETSTOCK 2023 là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức bởi tập đoàn triển lãm hàng đầu thế giới – INFORMA MARKETS. Đây là triển lãm đầu ngành về chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam, thuộc chuỗi triển lãm chăn nuôi hàng đầu tại khu vực Châu Á.

20 Năm Đồng Hành và Phát Triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức, VIETSTOCK đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn, và Chi Cục Chăn Nuôi & Thú Y các tỉnh. Vietstock cũng hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hiệp hội hàng đầu trong ngành như Hội Chăn Nuôi Việt Nam – AHAV, Hiệp Hội Chăn Nuôi Gia Súc Lớn Việt Nam – VINARUHA, Hiệp Hội Chăn Nuôi Gia Cầm Việt Nam – VIPA, Hội Nghề Cá Việt Nam – VINAFIS, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững – ICAFIS, trung tâm khuyến nông, viện và các trung tâm nghiên cứu khác. Chúng tôi cùng nhau tạo nên bức tranh toàn cảnh về ngành chăn nuôi tại Việt Nam.

VIETSTOCK 2023 – Triển Lãm Thường Niên

VIETSTOCK 2023 đánh dấu sự kiện quan trọng khi Vietstock chính thức trở thành triển lãm thường niên. Từ khi thành lập vào năm 2004, Vietstock đã luôn lắng nghe và hiểu sâu về thị trường cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp và hộ chăn nuôi tại Việt Nam.

Toàn Diện Với AQUACULTURE VIETNAM 2023

Triển lãm VIETSTOCK 2023 được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm AQUACULTURE VIETNAM 2023, tạo nên một điểm đến toàn diện cho ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt. Với sự tham gia của hơn 350 đơn vị triển lãm và dự kiến thu hút hơn 11.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ hơn 30 quốc gia vùng lãnh thổ, đây chắc chắn là sự kiện không thể bỏ lỡ.

VINH DANH NHỮNG DOANH NGHIỆP NỔI BẬT

Trong khuôn khổ của VIETSTOCK 2023, VIETSTOCK AWARDS 2023 do Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chủ trì. Với 11 lần trao giải, Vietstock Awards sẽ vinh danh những doanh nghiệp và tổ chức có những hoạt động tiêu biểu và nổi trội trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

Đa Dạng Hoạt Động và Chương Trình

Vietstock luôn không ngừng đổi mới với nhiều chương trình và hoạt động phong phú. Không chỉ đơn thuần là một triển lãm B2B, Vietstock còn là cầu nối kinh doanh quan trọng của ngành chăn nuôi tại Việt Nam và khu vực.

Kết Nối Hiệu Quả Tại Vietstock 2023

Vietstock đã đưa ra các giải pháp hiện đại để giúp đơn vị triển lãm và khách tham quan kết nối nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác trên ứng dụng Leadex, bạn có thể kết nối với đối tác tiềm năng và tạo cơ hội kinh doanh mới.

Hội Nghị và Hội Thảo Chuyên Ngành

Ngoài triển lãm, Vietstock 2023 còn mang đến đa dạng các hội nghị và hội thảo chuyên ngành với các chủ đề đa dạng như: Nuôi trồng thủy sản; Chăn nuôi gia cầm và gia súc; Chăn nuôi bò sữa & bò thịt; Năng lượng tái tạo từ chất thải chăn nuôi; Dinh dưỡng & Thức ăn chăn nuôi; Phúc lợi động vật và hội nghị Bàn tròn các Hiệp hội chăn nuôi khu vực ASEAN.

Thời Gian và Địa Điểm

Triển lãm Vietstock 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 tại Trung tâm hội nghị & triển lãm SECC, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng sẽ phối hợp với các Trung tâm khuyến nông và Chi cục Thú y tại các địa phương để tổ chức chương trình tham quan, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ phương tiện đi lại (Bus-in Program) cho các hộ chăn nuôi ở các khu vực xa đến triển lãm.

Tân Hữu Quí cũng sẽ góp mặt tại sự kiện, với nhiều hoạt động gặp gỡ, trao đổi và kết nối với các Khách hàng, Đối tác, đồng thời mang đến những giải pháp mang tính xu hướng của các dòng sản phẩm Đạm Đơn Bào đang được thị trường quan tâm và đón nhận rất cao.

Leave a comment