Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

AJITEIN 65%

ĐẠM ĐƠN BÀO / ĐẠM NẤM MEN CAO CẤP

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: CÔNG TY TNHH TÂN HỮU QUÍ

                                                       ooOoo    

Như đã biết, PROTEIN (hay chất đạm) là một trong những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho quá trình phát triển và sinh sản của các loài động vật.

Việc thiếu hụt chất đạm có thể dẫn tới suy giảm khả năng phát triển và sinh sản tự nhiên của vật nuôi và thủy sản. Vì vậy, việc cung cấp protein đầy đủ và phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi và cây thủy sản là một trong những điều quan trọng hàng đầu trong chăn nuôi.

Thế nhưng, không phải ai cũng có đầy đủ hiểu biết về dinh dưỡng trong chăn nuôi để có thể kịp thời nhận thấy dấu hiệu cần được bổ sung đạm cho vật nuôi đúng lúc và phù hợp nếu không có sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Vì vậy, một trong các giải pháp tốt nhất là người chăn nuôi cần thường xuyên thăm khám chuông trại định kỳ, không chỉ vậy, việc thường xuyên cung cấp và bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho động vật thông qua các khẩu phần ăn hàng ngày bằng nhiều loại nguyên liệu và phụ gia với các thành phần dinh dưỡng được niêm yết cũng cần được quan tâm chú ý.

Chất đạm trong khẩu phần ăn của vật nuôi hàng ngày có thể phân thành hai loại: Chất đạm nguồn gốc động vật như: bột cá, bột xương, bột thịt, bột huyết, bột sữa … Chất đạm nguồn gốc thực vật như: bột đậu xanh, bột đậu nành, bánh dầu phộng, bánh dầu dừa, vâng vâng… Các loại phụ gia có chứa thành phần khác nhau phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của vật nuôi và nên có chuyên gia tư vấn nếu muốn thay đổi hay bổ sung lượng lớn các vitamin và dưỡng chất.

Hiện nay, để phòng ngừa việc thiếu vitamin và các dưỡng chất thiết yếu trong chăn nuôi, làm suy giảm năng suất vật nuôi, các nhà chăn nuôi gia súc, nuôi trồng thủy sản đã sử dụng biện pháp bổ sung một số phụ gia vào khẩu phần hàng ngày của vật nuôi nhằm nâng cao khả năng đề kháng và sức khỏe của vật nuôi.

Công ty TNHH Tân Hữu Quí là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành và sát cánh cùng với bà con trong nông nghiệp. Nhận thấy được các nhu cầu thiết yếu của người chăn nuôi, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến càng nhiều bà con về một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ người chăn nuôi: Đạm Nấm Men Ajitein 65% – Một loại đạm đơn bào cao cấp có khả năng cung cấp và bổ sung lượng đạm thiết yếu cho vật nuôi cũng như hoàn toàn có thể thay thế các loại đạm động vật như bột cá, bột, xương, bột huyết, bột thịt, vâng vâng… Vậy Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% là gì? Có nên sử dụng Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% trong khẩu phần hằng ngày cho vật nuôi?

Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% là thành phẩm đạm có nguồn gốc từ xác nấm men. Sản phẩm chủ yếu thu được qua quá trình lên men tinh bột củ mì (Tapioca Starch) và mật rỉ đường (Molasses) bởi các dòng nấm men (Yeast), sau khi chiết xuất MSG (bột ngọt). Ajitein dùng làm nguyên liệu thức ăn cho khẩu phần ăn của vật nuôi ngoài việc bổ sung lượng đạm thiết yếu cho vật nuôi còn giúp tăng độ ngon miêng do có chứa acid glutamine trong quá trình sản xuất bột ngọt vì vậy đẩy mạnh năng suất vật nuôi, thủy sản.

Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% là phụ gia nên có thể bổ sung vào khẩu phần mỗi ngày của vật nuôi.

Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% có màu nâu, mùi thơm lên men đặc trưng, vì là đạm đơn bào nên rất dễ dàng được tiêu hóa và hấp thu qua đường tiêu hóa của vật nuôi dẫn đến cải thiện chỉ số chuyển hóa thức ăn trong chăn nuôi.

Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% giúp vật nuôi tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật do có chứa β-Glucan.

Ngoài ra, Đạm Nấm Men/Đạm Đơn Bào Ajitein 65% còn có thể hoàn toàn thay thế các loại đạm động vật mang lại giá trị kinh tế cao cho người dùng.

Quy trình cơ bản trong sản xuất Đạm Nấm Men Ajitein:

  1. Lọc: Phần dung dịch thu được sau quá trình sản xuất MSG (bột ngọt) được lọc nhiều lần qua rây và giữ lại phần bã (xác nấm men).
  2. Sấy: Phần bã xác nấm men này sau đó chuyển qua công đoạn sấy khô (nhiệt độ khoảng 900C), dùng máy sấy quay.
  3. Nghiền: Sau khi được sấy khô, xác nấm men tiếp tục được nghiền nhỏ đường kính lọt sàng 0.8mm, và thu được thành phẩm là AJITEIN.

Cùng với  Bột Huyết (Blood Meal), Bột cá (Fish Meal), Bột xương thịt (Meat Bone Meal), Bã nành (Soy Bean Meal)… AJITEIN là nguồn cung cấp đạm lý tưởng cho thú nuôi với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, nhận được nhiều đánh giá tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

AJITEIN là sản phẩm cung cấp đạm từ nấm men cao cấp do Công ty Ajinomoto-VN sản xuất và được phân phối chính thức bởi Công ty Tân Hữu Quí.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập:

http://tanhuuqui.com/san-pham/ajitein-dam-don-bao-dam-nam-men/

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi:

Email:          kinhdoanh03@tanhuuqui.com

Call:             0916.497.717

Fanpage:      http://tanhuuqui.com/