Skip to content Skip to footer

AJITEIN 52%

ĐẠM LÊN MEN VI SINH 52%

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: CÔNG TY TNHH TÂN HỮU QUÍ

                                                       ooOoo    

Như đã biết, PROTEIN (hay chất đạm) là một trong những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho quá trình phát triển và sinh sản của các loài động vật.

Việc thiếu hụt chất đạm có thể dẫn tới suy giảm khả năng phát triển và sinh sản tự nhiên của vật nuôi và thủy sản. Vì vậy, việc cung cấp protein đầy đủ và phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi và cây thủy sản là một trong những điều quan trọng hàng đầu trong chăn nuôi.

Thế nhưng, không phải ai cũng có đầy đủ hiểu biết về dinh dưỡng trong chăn nuôi để có thể kịp thời nhận thấy dấu hiệu cần được bổ sung đạm cho vật nuôi đúng lúc và phù hợp nếu không có sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Vì vậy, một trong các giải pháp tốt nhất là người chăn nuôi cần thường xuyên thăm khám chuông trại định kỳ, không chỉ vậy, việc thường xuyên cung cấp và bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho động vật thông qua các khẩu phần ăn hàng ngày bằng nhiều loại nguyên liệu và phụ gia với các thành phần dinh dưỡng được niêm yết cũng cần được quan tâm chú ý.

Chất đạm trong khẩu phần ăn của vật nuôi hàng ngày có thể phân thành hai loại: Chất đạm nguồn gốc động vật như: bột cá, bột xương, bột thịt, bột huyết, bột sữa … Chất đạm nguồn gốc thực vật như: bột đậu xanh, bột đậu nành, bánh dầu phộng, bánh dầu dừa,… Các loại phụ gia có chứa thành phần khác nhau phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của vật nuôi và nên có chuyên gia tư vấn nếu muốn thay đổi hay bổ sung lượng lớn các vitamin và dưỡng chất.

Hiện nay, để phòng ngừa việc thiếu vitamin và các dưỡng chất thiết yếu trong chăn nuôi, làm suy giảm năng suất vật nuôi, các nhà chăn nuôi gia súc, nuôi trồng thủy sản đã sử dụng biện pháp bổ sung một số phụ gia vào khẩu phần hàng ngày của vật nuôi nhằm nâng cao khả năng đề kháng và sức khỏe của vật nuôi.

Công ty TNHH TMDV Tân Hữu Quí là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành và sát cánh cùng với bà con trong nông nghiệp. Nhận thấy được các nhu cầu thiết yếu của người chăn nuôi, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến càng nhiều bà con về một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ người chăn nuôi: Ajitein 52% – Một loại đạm vi sinh khả năng cung cấp và bổ sung lượng đạm thiết yếu cho vật nuôi cũng như hoàn toàn có thể thay thế các loại đạm động vật như bột cá, bột, xương, bột huyết, bột thịt,… Vậy Ajitein 52% là gì? Có nên sử dụng Ajitein 52% trong khẩu phần hằng ngày cho vật nuôi?

Ajitein 52% là thành phẩm đạm có nguồn gốc từ tế bào vi sinh vật và môi trường lên men từ quá trình sản xuất bột ngọt. Ajitein dùng làm nguyên liệu thức ăn cho khẩu phần ăn của vật nuôi ngoài việc bổ sung lượng đạm thiết yếu cho vật nuôi còn giúp tăng độ ngon miêng do có chứa acid glutamic vì vậy đẩy mạnh năng suất vật nuôi, thủy sản.

Ajitein 52% là phụ gia nên có thể bổ sung vào khẩu phần mỗi ngày của vật nuôi.

Ajitein 52% có màu nâu, mùi thơm lên men đặc trưng, vì là đạm đơn bào nên rất dễ dàng được tiêu hóa và hấp thu qua đường tiêu hóa của vật nuôi dẫn đến cải thiện chỉ số chuyển hóa thức ăn trong chăn nuôi.

Ngoài ra, Ajitein 52% còn có thể hoàn toàn thay thế các loại đạm động vật mang lại giá trị kinh tế cao cho người dùng.

Quy trình sản xuất Ajitein:

  1. 1. Phần dung dịch thu được sau quá trình sản xuất bột ngọt (Monosodium Glutamate) được cô đặc lại thành dung dịch cái (Fermented Mother Liquid – đạm đơn bào dạng lỏng)
  2. 2. Kiểm tra chất lượng
  3. 3. Sử dụng công nghệ hiện đại – sấy phun để tạo thành dạng bột mịn (đạm đơn bào dạng bột)
  4. 4. Đóng gói nhanh chóng để hạn chế tối đa thời gian tiếp xúc với không khí.

Cùng với  Bột Huyết (Blood Meal), Bột cá (Fish Meal), Bột xương thịt (Meat Bone Meal), Bã nành (Soy Bean Meal)… AJITEIN là nguồn cung cấp đạm lý tưởng cho thú nuôi với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, nhận được nhiều đánh giá tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

AJITEIN là sản phẩm cung cấp đạm lên men vi sinh do Công ty Ajinomoto-VN sản xuất và được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH TMDV Tân Hữu Quí.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập:

http://tanhuuqui.com/san-pham/ajitein-dam-don-bao-dam-nam-men/

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi:

Email:          kinhdoanh03@tanhuuqui.com

Call:             0916.497.717

Fanpage:      http://tanhuuqui.com/

Leave a comment