Skip to content Skip to footer

Tân Hữu Quí tổ chức chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại Định Quán – Đồng Nai

Hoạt động thiện nguyện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Tân Hữu Quí

Một doanh nghiệp phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Những năm gần đây, song song với các hoạt động kinh doanh, phía Công ty Tân Hữu Quí còn chú trọng đến công tác xã hội, thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng những chương trình thiết thực, ý nghĩa.

Hình ảnh quý bà con đang chờ để nhận quà

Để lan tỏa văn hóa tốt đẹp này, ngày 13/01/2024 Công ty Tân Hữu Quí đã tổ chức chương trình thiện nguyện Chia sẻ yêu thương tại Giáo xứ Xuân Sơn (Thanh Sơn – Định Quán – Đồng Nai) để gửi tặng những phần quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ và tiếp thêm động lực cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết 2024. Kính chúc quý bà con sẽ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc bên gia đình.

Chương trình được trích từ quỹ “chạy bộ gây quỹ vì trẻ em”. Chương trình không chỉ ý nghĩa trong việc chia sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn,… mà còn mang ý nghĩa đặc biệt, khi nguồn kinh phí gây quỹ được trích từ doanh thu sản phẩm Đạm Đơn Bào. Theo đó, cứ mỗi km hoàn thành từ các CBNV Tân Hữu Quí tương đương với 20.000 đ được đóng góp vào Quỹ. Thông qua đó, các Khách hàng đang hợp tác sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào của Tân Hữu Quí cũng đã gián tiếp đóng góp cho các chương trình vì cộng đồng, xã hội này.

Công tác chuẩn bị chương trình thiện nguyện “𝐂𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠”

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các Hội, Đoàn cùng Giáo xứ tại địa phương, Công ty Tân Hữu Quí đã tổ chức thực hiện chương trình một cách chu đáo và trang trọng để có thể trao tận tay các phần quà đến với từng bà con.

Ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị từ rất sớm, chỉn chu từ những tấm thiệp mời cho đến từng phần quà gửi tặng đến quý bà con. Vì với chúng tôi đây không chỉ là món quà mà còn là tình cảm mà ban tổ chức muốn trao gửi đến bà con nơi đây. Hi vọng mỗi món quà trao tay sẽ giúp cho mọi người có thêm niềm vui và ấm áp trong dịp tết đến xuân về.

Chúc mừng chương trình đã hoàn thành trọn vẹn

Sáng sớm ngày 13/01/2024, Ban tổ chức chương trình đã xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đi đến Giáo xứ Xuân Sơn (Thanh Sơn – Định Quán – Đồng Nai) để phát quà cho bà con theo đúng dự định.

Chương trình đã diễn ra trọn vẹn với sự hân hoan của các tình nguyện viên và CBNV Tân Hữu Quí, khi có cơ hội trực tiếp trao những món quà tận tay các bà con, nhìn thấy được nụ cười và sự hạnh phúc đến từ những con người chân chất thật thà…, Được nhìn thấy bà con vui vẻ cầm món quà trên tay với mà người thực hiện chương trình vô cùng ấm lòng và hạnh phúc. Niềm vui của mọi người chính là động lực để Tân Hữu Quí tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện trong năm 2024.

Lời cảm ơn chân thành đến những người đóng góp và thực hiện chương trình

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đoàn, Hội và Giáo xứ tại địa phương đã nhiệt tình hỗ trợ để chương trình được diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Xin gửi lời cảm ơn đến những tình nguyện viên và các CBNV Tân Hữu Quí đã không ngại khó khăn đường xá xa xôi, luôn năng nổ và hết mình góp sức cho công tác thiện nguyện lần này. Ngoài ra không thể không cảm ơn những người đóng góp gián tiếp cho quỹ đó chính là những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Đạm Đơn Bào của Tân Hữu Quí, để chúng tôi có nguồn ngân sách trích ra để làm những chương trình ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Ảnh kỉ niệm giữa Ban tổ chức và Đội hỗ trợ ở địa phương

Tân Hữu Quí mong rằng sẽ luôn được mọi người tin tưởng và đồng hành trong hành trình lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hi vọng sắp tới chúng ta sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để giúp đỡ được thêm nhiều người, đóng góp một phần sức nhỏ cho xã hội.

Tân Hữu Quí – Nhà cung cấp đạm đơn bào hàng đầu Việt Nam
Cập nhật bản tin Tân Hữu Quí liên tục tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Leave a comment